Quang Hải gia nhập CLB Pháp: Tiết lộ 2 thông tin đặc biệt

Thể Thao Tin Tức

https://timenewsgo.com/loi-khai-cua-nguoi-me-nem-b-e-tr-a-i-2-thang-tuoi-tu-tang-5-benh-vien-xuong-dat/Chuyện Quang Hải đầu quân cho CLB Pháp gần như đã ngã ngũ. Người đại diện Nguyễn Đắc Văn cũng tiết lộ 2 điều đặc biệt liên quan tới thương vụ này.

Hồi tháng 4 vừa qua, Quang Hải đã từ chối gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC để hiện thực hóa giấc mơ xuất ngoại lần đầu tiên trong sự nghiệp. Thời gian qua, anh vẫn duy trì tập luyện, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị hành trang để ra nước ngoài thi đấu.

Những ngày này, Quang Hải đang có mặt ở Pháp. Anh cùng người đại diện Nguyễn Đắc Văn đăng ảnh tại thủ đô Paris, làm dấy lên những thông tin sẽ đầu quân cho 1 đội bóng tại đây. Được biết, các bên đã thương thảo thành công và chỉ đợi kiểm tra y tế để chắc chắn 100%.

Quang Hải có mặt ở Pháp.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn cũng hé lộ 2 điều đặc biệt về thương vụ này. Đầu tiên, ông khẳng định đội bóng muốn có sự phục vụ của Quang Hải hoàn toàn vì lý do chuyên môn và bản hợp đồng sẽ kéo dài hơn 1 năm.

“CLB cần và muốn có Quang Hải vì mục đích chuyên môn chứ không có lý do nào khác. Hợp đồng chắc chắn sẽ dài hơn 1 năm. Cơ bản quá trình đàm phán đã xong nhưng chúng tôi cần chờ Quang Hải làm thủ tục kiểm tra sức khỏe để chắc chắn 100%”, ông Nguyễn Đắc Văn nói.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng dù có được ký hợp đồng, các đội bóng tại châu Âu chỉ chiêu mộ Quang Hải vì lý do thương mại. Đây là những thông tin sai sự thật và ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị của tiền vệ sinh năm 1997.

Quang Hải cùng người đại diện Nguyễn Đắc Văn.

Thứ 2, việc lựa chọn bến đỗ mới hoàn toàn do Quang Hải nghiên cứu và quyết định. Anh tới châu Âu để đích thân tìm hiểu và đưa ra lựa chọn về đội bóng tiếp theo mà mình khoác áo, không thông qua môi giới hay lời khuyên của bất kỳ ai.

Điều này cho thấy, Quang Hải rất nghiêm túc và có trách nhiệm với chuyến xuất ngoại này. Thi đấu ở trời Âu thực sự là ước mơ của Quang Hải và anh đã và đang làm mọi thứ tốt nhất có thể cho ước mơ này. Ở đội bóng mới, Quang Hải tiếp tục được khoác áo số 19 yêu thích.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất háo hức với bến đỗ của Quang Hải và hy vọng, ngôi sao này có thể tỏa sáng.

Nguồn : https://danviet.vn/quang-hai-gia-nhap-clb-phap-tiet-lo-2-thong-tin-dac-biet-20220617082211293.htm