Cao Thái Hà Bị Chỉ Trích Vì Phát Ngôn “Kiếp Sau Muốn Làm Vợ Của Ba”

Tin Tức

Nữ diễn viên Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi sau khi bị dư luận chỉ trích dữ dội vì phát ngôn gây tranh cãi về người cha quá cố.

Cao Thái Hà đang phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ công chúng sau khi một đoạn clip cũ được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, trong một buổi talkshow diễn ra vào năm 2021, nữ diễn viên phim “Bão ngầm” đã trải lòng về mối quan hệ với bố ruột.

“Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: \’Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên, tự tử xuống, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”, Cao Thái Hà nghẹn ngào kể về người cha đã khuất.

Đoạn clip nhanh chóng gây tranh cãi kịch liệt. Khán giả cho rằng suy nghĩ của Cao Thái Hà là lệch lạc, thiếu chuẩn mực và trái với thuần phong mỹ tục. 

Sau câu nói “vạ miệng” của mỹ nhân 9x, nhiều người bất bình, tràn vào trang cá nhân của cô để lại bình luận tiêu cực.

Cao Thái Hà gây tranh cãi vì phát ngôn muốn làm vợ của ba kiếp sau. Ảnh: NVCC.

Trước sức ép từ khán giả, Cao Thái Hà đã đăng bài xin lỗi về phát ngôn nhạy cảm trong quá khứ. Nữ diễn viên cho biết đoạn clip bị cắt ghép khiến nhiều người hiểu nhầm, đánh giá sai về lời nói của cô.

“Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc”, Cao Thái Hà viết trên trang cá nhân.

Cao Thái Hà sinh năm 1990 và đã có 10 năm làm nghề, hơn 20 vai diễn phim truyền hình. Cô được khán giả nhớ đến qua các phim “Đồng tiền quỷ ám”, “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, “Bán chồng”… Thời gian gần đây, cô thu hút sự chú ý khi vào vai thiếu uý Hạ Lam trong bộ phim hình sự “Bão ngầm”.